Giỏ hàng

Hướng dẫn phân biệt hồng sâm thật giả

Với sự thật giả của sản phẩm hiện nay khiến khách hàng hoang mang, lo lắng khi mua hàng. Nên bài này chúng tôi sẽ cung cấp thực trạng những thị trường phân phối sản phẩm cũng như cách phân biệt hồng sâm thật giả giúp bạn có phương pháp cơ bản khi mua hàng.

Cách phân biệt hồng sâm thật giả

Theo như tiến sĩ Dương Trọng Hiếu, nguyên trưởng khoa tổng hợp, viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương có chia sẻ cách phân biệt hồng sâm thật giả, hiện nay kĩ thuật làm hàng giả vô cùng tinh vi, kĩ xảo chính vì vậy nếu theo như cảm quan thì rất khó nhận biết nên người tiêu dùng nên lựa chọn nhưng đơn vị doanh nghiệp uy tín để hạn chế việc mua phải hàng giả.

Vì vậy, thêm một yếu tố nữa để bạn có thể phân biệt hồng sâm Hàn Quốc thật giả như thương hiệu sản phẩm được bảo hộ về chất lượng thông qua tiêu chuẩn, sản phẩm đạt chuẩn GAP, GMP….

Về thành phần sản phẩm: Hồng sâm chưa nhiều Saponnin, đặc biệt có 3 loại quan trọng nhất Rg1, Rg3, Rb1, được thể hiện trên bảng thành phần hàm lượng trên 6.0mg/g. Tất cả các thông số được thể hiện trên các nhãn phụ. Đây cũng là một yếu tố để bạn có thể phân biệt hồng sâm thật giả và lựa chọn cho gia đình cùng những người thân sản phẩm hoàn hảo, tốt nhất khi dùng hàng ngày.

Thêm nữa chúng ta cũng có thể làm thí nghiệm trực tiếp để phân biệt hồng sâm Hàn Quốc thật giả dựa trên thành phần chính Saponnin hay còn gọi là bọt xà phòng bằng cách bạn cho một chén nước vào trong chai, đổ thêm 1 thìa hồng sâm rồi lắc đều nếu thấy bọt khí nổi lên nhiều, lâu tan thì đây là dấu hiệu của hồng sâm thật, còn ít bọt khí, tan nhanh thì đích thì bạn là khách hàng không may mắn khi mua phải hồng sâm giả rồi.

Qua bài viết chúng ta đã đưa ra cho bạn 4 cách đơn giản để có thể phân biệt hồng sâm thật giả là: Thông tin sản phẩm trên nhãn mác, các thành phần chính trong sản phẩm, nên mua hàng ở những doanh nghiệp chuyên phân phối sản phẩm hồng sâm và cuối cùng là làm thí nghiệm và quan sát.

Với những phương pháp đơn giản, dễ thực hiện tại nhà cùng lượng kiến thức cơ bản, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ dễ dàng phân biệt hồng sâm thật giả để sở hữu được những dòng sản phẩm xứng đáng với số tiền bạn đã bỏ ra.

Danh mục tin tức

Từ khóa