Giỏ hàng

CÁCH UỐNG COLLAGEN ĐEM LẠI HIỆU QUẢ TỐT NHẤT CHO CHỊ EM

Collagen là một phương pháp tối ưu nhất hiện nay trong hành trình làm đẹp của phụ nữ, để tìm lại tuổi thanh xuân cho chị em, đó là lí do các chị em đổ xu làm đẹp bằng phương pháp này như tiêm collagen trực tiếp vào trong cơ thể, bôi trực tiếp lên da hoặc uống collagen…nhưng cách uống collagen là phương pháp được sử dụng phổ thông bởi nó có tính ứng dụng cao, giá cả phải chăng, dễ duy trì, hiệu quả lâu bền…

1. Vai trò của collagen và cách uống collagen hiệu quả

Xét riêng về góc độ làm đẹp da, chúng ta hiểu rằng da collaen là protein chứa đến 70% trong cấu trúc da, là thành phần quan trọng kết nối các mô dưới da nên chúng có yếu tố tiên quyết trong việc tạo lên độ săn chắc cho da, giúp da đàn hồi, chống lại những dấu hiệu lão hóa như làm mờ các vết nhăn, vết nám, tàn nhang giúp da sáng đều màu, tươi tắn, khỏe mạnh.

Đặc biệt từ độ tuổi 25 trở đi, các chị em dần gặp các dấu hiệu thiếu hụt collagen, như tuổi 25 lượng thiếu là 1 – 1,5% nhưng chưa biểu hiện ra bên ngoài và bắt đầu ở độ tuổi 30 trở ra nếu bạn chưa có cách uống collagen bổ sung cho da, da bắt đầu có dấu hiệu cơ bản như khóe miệng hay đuôi mắt mỗi khi cười sẽ thấy xuất hiện những nếp nhăn nhỏ, da khô và không đều màu.

Do vậy trước tuổi 25 bạn nên tìm hiểu cách uống collagen hiệu quả để duy trì độ tươi trẻ của làn da, giúp da căng bóng, mịn màng mỗi ngày. Trong đó cách uống collagen viên hoặc dạng nước hàng ngày đem lại hiệu quả cao duy trì đủ lượng collagen trong cơ thể, da trẻ khỏe hơn so với độ tuổi.

2. Cách uống collagen hiệu quả nếu biết lựa chọn thời điểm

Sản phẩm dù cao cấp đến mấy nhưng nếu bạn không biết cách uống và lựa không đúng thời điểm trong ngày để sản phẩm phát huy tốt nhất thì đều không mang lại hiệu quả cao nhất và collagen cũng không nằm ngoài quy luật.

Nên cách uống collagen khôn ngoan nhất là uống cố định vào một thời điểm để cơ thể hấp thu lượng collagen tốt nhất:

Thời điểm 1: Uống collagen sau ăn khoảng 30 phút

Thời điểm 2: Hoặc bạn có thể uống trước thời gian đi ngủ 30 phút

Với cách uống collagen thứ 2 sẽ phát huy tác dụng tốt hơn, bởi đây là lúc cơ thể diễn ra hoạt động trao đổi chất, tái tạo làn da mạnh mẽ, nhanh nhất. nên trước lúc ngủ cơ thể sẽ hấp thu hoàn toàn, để đi nuôi dưỡng các tế bào, phục hồi các tế bào đã bị hư tổn.

3. Cách uống collagen trong bao lâu thì phát huy hiệu quả

Cách uống collagen hiệu quả nhất, trước tiên bạn cần xác định được các yếu tố sau: Độ tuổi: Ở độ tuổi 25 -30 tuổi và độ tuổi 30 – 40 tuổi liều lượng uống sẽ khác nhau.

Lượng collagen: Với mỗi cơ thể chỉ cần nạp hàm lượng từ 1000 – 1500mg là đủ, nếu uống vượt quá lượng này sẽ đem lại tác dụng phụ hoặc cơ thể tự đào thải ra môi trường bên ngoài.

Khi biết được 2 yếu tố trên, thì cách uống collagen đúng cách dành cho bạn là nên uống liên tục 3 tháng, sau đó bạn ngưng dùng 1 tháng để cơ thể hấp thu, tổng hợp từ từ đến từng tế bào trong cơ thể (áp dụng với loại collagen dạng viên, dạng bột)

Còn nếu bạn lựa chọn collagen dạng nước khi uống collagen sẽ thẩm thấu trực tiếp vào từng tế bào trong cơ thể, phát uy tác dụng từng ngày nên cách uống collagen cho loại này có thể uống hàng ngày, không cần ngưng.

4. Cách uống collagen theo liệu trình từng lứa tuổi

Cách uống collagen dành cho bạn. Nếu bạn đang độ tuổi 25 – 30, bạn chọn liệu trình uống liên tục 3 tháng/lần rồi nghỉ 1 tháng sau đó lại tiếp tục hành trình 3 tháng liên tiếp.

Trong độ tuổi ngoài 31 – 40 cách uống collagen tốt nhất là áp dụng liệu trình 6 tháng liên tục/lần, sau đó nghỉ 1 tháng, rồi tiếp tục hành trình 6 tháng liên tiếp.

Độ tuổi 41 trở ra uống hàng ngày, liên tục, không cần ngưng nghỉ.

5. Cách uống collagen hiệu quả và một số lưu ý

Cách uống collagen hiệu quả là sau khi uống collagen vào buổi tối tuyệt đối không nên ăn gì bởi thức ăn sẽ khiến việc hấp thụ collagen kếm đi gấp 2 lần.

Tiếp theo, nên ăn tối trước 20h để lượng thức ăn đủ tiêu hết và uống collagen trước khi ngủ 30 phút để lượng collagen được hấp thụ hoàn toàn.

Và khi đã có cách uống collagen hiệu quả như rồi, bạn hãy thay đổi cách uống của mình và áp dụng triệt để những phương pháp mà ATC đã hướng dẫn để có làn da khỏe từ bên trong, căng mịn, trắng sáng từ bên ngoài nhé.

Danh mục tin tức

Từ khóa