Giỏ hàng

NGƯỜI TIÊU DÙNG HOANG MANG KHÔNG ĐÁNH GIÁ LOẠI NÀO TỐT NHẤT VỀ HỒNG SÂM HÀN QUỐC

Hồng sâm Hàn Quốc là dòng sản phẩm cao cấp bởi giá trị dinh dưỡng, cùng sự tiện lợi, dễ sử dụng. Nhưng vấn đề nổi cộm hiện nay khi người dùng Việt đang hoang mang, băn khoăn chưa thể đánh giá hồng sâm loại nào tốt nhất trên thị trường bởi sự đa dạng của dòng sản phẩm.

Theo số liệu thống kê, Việt Nam là quốc gia nhập khẩu hồng sâm Hàn Quốc lớn thứ 6 thế giới và đứng nhất trong Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á, hiện các sản phẩm đang được phân bổ chính tại 2 thị trường lớn nhất nước ta là Hà Nội và Hồ Chí Minh bởi kiến thức nền ở dân thành phố khá cao, nên họ hiểu rõ những giá trị mà hồng sâm mang lại, tuy nhiên để đánh giá loại nào tốt thì người tiêu dùng chưa thể biết được.

1. Hồng sâm Hàn Quốc loại nào tốt?

Hồng sâm Hàn Quốc được tinh chế từ nhân sâm tươi 6 năm tuổi, sấy khô để có giá trị dinh dưỡng cao hơn khi sử dụng.

Từ hồng sâm được chế biến dưới nhiều dạng khác như hồng sâm cô đặc, nước hồng sâm, hồng sâm dạng viên…giúp người dùng dễ sử dụng, dễ mang theo. Vậy để đánh giá loại nào tốt, thì với những phân tích từng dòng sản phẩm hồng sâm bạn sẽ tự đánh giá loại nào tốt cho riêng mình.

Tùy theo nhu cầu, mục địch sử dụng của mỗi người mà hồng sâm Hàn Quốc loại tốt được đánh giá theo các mức khác nhau.

Nếu đánh giá hồng sâm Hàn Quốc lại nào tốt? chúng ta phân biệt theo hình thức bên ngoài hồng sâm bao gồm:

Thiên sâm – loại thượng hạng, tốt nhất với thành phần saponin cao. Địa sâm hay còn gọi là sâm khô thường dùng ngâm rượu, tẩm mật ong để dùng dần. Lương sâm là loại hồng sâm ở loại ba. Rễ sâm loại rễ bị rụng trong quá trình chế biến, rễ bao gồm rễ to và rễ nhỏ, nó cũng có những công dụng trong việc bồi bổ sức khỏe nhưng không cao bằng những loại được liệt kê trên.

Vậy về hình thức bên ngoài để đánh giá loại nào tốt thì Thiên sâm là dòng sản phẩm cao cấp nhất.

2. Hồng sâm Hàn Quốc tốt nhất

Để đánh giá loại nào tốt nhất theo hình thức sản xuất bao gồm: Hồng sâm khô, hồng sâm cô đặc, hồng sâm tẩm mật ong, hồng sâm dạng nước, hồng sâm dạng viên, dòng sản phẩm dưỡng da, làm đẹp, dòng sản phẩm chuyên phòng ngừa bệnh, kẹo hồng sâm ngậm hàng ngày…

Dạng cao cô đặc được đánh giá là một trong số hồng sâm Hàn Quốc tốt nhất với 3 dạng thường gặp:

Cao hồng sâm với hàm lượng nguyên chất 100%

Dạng kết hợp với một số thành phần dinh dưỡng

Dạng được chiết xuất tách riêng thành phần Rb1, Rb2…và điều cần lưu ý bạn nên để ý hàm lượng hồng sâm 70mg/g thì đó chính là chiết xuất từ hồng sâm 6 năm tuổi.

Với băn khoăn Hồng sâm Hàn Quốc nào tốt thì gợi ý Hồng sâm dạng nước đang “Làm gió mưa” trên thị trường bởi thành phần nguyên chất chứa trong mỗi túi rất cao không thua kém bất kì loại nào,  cùng một số thảo dược quý hiếm giúp nước hồng sâm ngấm sâu vào cơ thể nhanh hơn.

Thêm một lựa chọn nữa đó là viên uống hồng sâm cũng đang được đánh giá là hồng sâm Hàn Quốc tốt nhất bởi 3 điều:

Thứ nhất: Thành phần công dụng được giữ nguyên

Thứ hai: Là một sản phẩm uống liền

Thứ ba: Di chuyển thuân lợi

Đánh giá loại nào tốt tiếp theo, chúng tôi muốn nhắc đến hồng sâm collagen một dòng sản phẩm cao cấp dành cho phụ nữ sau 25 tuổi, đặc biệt những chị em trung niên giúp cải thiện nội tiết tố bên trong, chăm sóc làn da khỏe mạnh, căng bóng, hồng hào mỗi ngày, da sáng, đẩy những vết tàn nhang, đốm, sạm, làm da mặt trở nên mịn màng đẹp hơn mỗi ngày.

Và cuối cùng hồng sâm dành cho trẻ em cũng đang được nhận xét là hồng sâm Hàn Quốc tốt nhất dành cho thiếu nhi giúp trẻ ăn ngon miệng, tăng cường sự tập trung, tiêu hóa tốt, phát triển về chiều cao cũng như thể lực. (Lưu ý: Nên dùng cho những trẻ yếu, còi, kém ăn, suy nhược. Còn những bé khỏe mạnh, hoạt động tốt thì không cần thiết).

Trên đây là một số phân tích đánh giá loại nào tốt giúp bạn lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp mục đích, nhu cầu hiện tại của bản thân.

Danh mục tin tức

Từ khóa