Giỏ hàng

7 bước quy trình chuẩn chăm sóc da thường

Trong số các làn da: Da dầu, da hỗ hợp, da khô, da thường thì da thường được xem là da dễ chăm sóc và không gây ra các vấn đề dị ứng, mẩn đỏ trong qua trình sử dụng mỹ phẩm. Và bài viết này sẽ cùng bạn xây dựng quy trình chuẩn chăm sóc da thường

7 bước cho chăm sóc da thường

1. Chăm sóc da thường với nước tẩy trang

Tẩy trang có tác dụng đẩy bụi bẩn bám sâu dưới da nên khi makeup hoặc dưỡng da hàng ngày bạn đều phải dùng tẩy trang ngày 2 lần sáng và tối.

Cho một lượng dầu tẩy trang ra miếng bông rồi lau toàn bộ da mựt.

2. Chăm sóc da thường vưới sữa rửa mặt

Với da thường bạn rửa mặt 1 ngày 3 lần cũng không sao nhé. Khi tẩy trang xong, bạn cho một lượng vừa đủ sữa rửa mặt ra lòng bàn tay, đánh bọt rồi xoa, matxa đều khắp vùng da khoảng 1 phút rửa lại với nước sạch.

3. Chăm sóc da thường với tẩy tế bào chết

Bước này chỉ nên dùng 2 – 3 lần/ ngày tránh gây mỏng da, khó phục hồi. Lấy một lượng vừa đủ ra lòng bàn tay, đánh trong lòng bàn tay trước (vì trong chất tẩy tế bào chết thường có hạt cát li ti sẽ khiến da mặt dễ tổn thương) sau đó bạn xoa lên da mặt khoảng 1 phút rồi rửa sạch mặt.

4. Chăm sóc da thường bằng đắp mặt nạ

Đắp mặt nạ là bước để da được cấp nước, độ ẩm nhanh nhất qua da, bạn nên chọn mặt nạ chuyên dưỡng ẩm kết hợp collagen để bổ sung cho da.

Lấy lượng nước của mặt nạ xoa đề lên da mặt, để da thẩm thấu chất dinh dưỡng tốt nhất, sau đó đắp mặt, matxa khoảng 1 phút, để mặt nạ trên da 15 -20 phút, matxa lại, rồi bỏ mặt nạ ra, đợi chất ẩm thấm hết qua da thì bạn rửa mặt lại.

5. Chăm sóc da thường với nước hoa hồng

Nước hoa hồng có tác dụng se khít lỗ chân lông. Bạn lấy một miếng bông gòn cho nước hoa hồng ra rồi xoa đều da mặt, dùng tay vỗ nhẹ để nước thẩm thấu vào da.

6. Chăm sóc da thường với serum dưỡng da

Serum là bước giúp da phụ hồi lại những hư tưởng như mụn, thâm nám để lại, tăng cường sự đàn hồi, cấp lượng collagen đã bị thiếu hụt để xóa đi những vết nám, sạm, dấu hiệu lão hóa đang xuất hiện trên da.

Nên lựa chọn serum dòng collagen để da được bổ sung tốt nhất, nên sử dụng 2 lần sáng và tối.

7. Chăm sóc da thường với kem dưỡng da ngày đêm

Kem ngày đêm giúp cung cấp độ ẩm, chống oxy hóa, nuôi dưỡng làn da để da trắng sáng tự nhiên.

Với quy trình chuẩn chăm sóc da thường hàng ngày, bạn áp dụng thường xuyên để có một làn da trắng sáng, căng mịn nhé.

Danh mục tin tức

Từ khóa